Lan can cầu thang kính sử dụng PAD đơn Hải Phòng

1. Lan can cầu thang kính sử dụng pad đơn là gì?

Lan can cầu thang kính sử dụng pad đơn là mẫu lan can cầu thang sử dụng những tấm kính cường lực (độ dày tối thiểu 10mm) được gắn với sườn của bậc cầu thang và tay vịn bằng các pad đơn có hình trụ tròn, tạo nên một hệ thống lan can cầu thang kính vừa đẹp vừa chắc chắn và vẫn luôn đảm bảo an toàn tuyệt đối cho người sử dụng.

Thường được sử dụng lan can cầu thang kính pad đơn tại cầu thang của nhà ở gia đình, chung cư, biệt thự, các tòa cao ốc văn phòng… mang lại sự trang nhã, sang trọng và tính thẩm mỹ cao. Thành phần cấu tạo chính của một bộ lan can cầu thang kính sử dụng pad đơn bao gồm:

+ Kính cường lực

+ Pad đơn

+ Tay vịn (có thể làm bằng innox, gỗ hoặc nhựa…với kiểu dáng trong,

oval, hoặc vuông…)

Xem thêm:

Cửa nhôm xingfa
Kính cường lực
Phòng tắm kính
Kính phun sơn

Cửa kính thủy lực

2. Điểm độc đáo của lan can cầu thang kính sử dụng pad đơn?

Loại kính được sử dụng cho thiết kế nhỏ gọn và ưu việt của lan can cầu thang kính sử dụng pad đơn là kính cường lực với độ dày tối thiểu 10mm cho độ chắc chắn hoàn hảo và an toàn trước mọi va đập trong quá trình sử dụng cầu thang. Đồng thời, kính trong suốt còn tạo cảm giác nới rộng không gian, phản chiếu ánh sáng để căn phòng trở

nên sáng sủa hơn, thoáng mát hơn. Lan can cầu thang kính sử dụng pad đơn với thiết kế linh hoạt không chỉ chắc chắn, mà nó còn có khả năng thích hợp với nhiều mặt bằng khác nhau. Sử dụng pad đơn giúp cho những tấm kính cường lực của lan can cầu thang kính được liêc tục mà không bị phân chia bởi các trục cố định kính như những mẫu lan can cầu thang kính khác (mẫu lan can cầu thang kính sử dụng trụ lùn và lan can cầu thang kính sử dụng trụ cao).

3. Lợi ích lớn nhất mà lan can cầu thang kính sử dụng pad đơn mang lại?

Với việc chỉ sử dụng pad đơn để giữ kính mà không cần bất cứ trục trụ nào, giúp tiết kiệm diện tích sử dụng, tạo cảm giác cầu thang được rộng hơn, bởi pad đơn được lắp tại cạnh sườn của cầu thang. Đồng thời, việc lắp đặt pad đơn như vậy còn giúp cho lan can cầu thang kính có được vẻ đẹp thẩm mỹ, không gây cản sáng hay cản tầm nhìn như những loại lan can cầu thang kính khác.

4. Một vài hình ảnh về lan can cầu thang kính pad đơn

Để biết thêm chi tiết vui lòng liên hệ ở ĐÂY hoặc số điện thoại trên website
Lưu ý
Những suy nghĩ, ý kiến đóng góp của quý khách xin hãy chia sẻ phần “Viết đánh giá ” dưới đây. Cảm ơn quý khách đã chia sẻ và quan tâm đến sản phẩm của chúng tôi!
Để được hỗ trợ về kỹ thuật và giá tốt nhất xin liên hệ:
CTY TNHH XD TM SX NHÔM KÍNH SÀI GÒN
Thời gian làm việc : 7h00-22h00
(Làm việc cả Thứ 7 & CN)

CS1 : Đội 5, Thanh Lương, Vĩnh Bảo, Hải Phòng
CS2:  Ngô Gia Tự, Thành Tô, Hải An, Hải Phòng
Trụ sở chính : Đội 5, Thanh Lương, Vĩnh Bảo, Hải Phòng
Xưởng Nhôm Kính :  Ngô Gia Tự, Thành Tô, Hải An, Hải Phòng
Website: https://nhômkinhsaigon.vn 
Email: trinhgsm@gmail.com
NHÀ PHÂN PHỐI  NHÔM KÍNH– KÍNH MÀU TẠI MIỀN BẮC
Hãy đến với CHÚNG TÔI để được phục vụ tốt nhất ngay hôm nay !

Trả lời